Email :tourismandhospitality@dpu.ac.th
Phone : 02-954-7300 ต่อ 113, 563

พนิดา ศรีทอง (พี่แป้ง)

PROGRAM ASSISTANT ทีม CARBON MARKETS AND INNOVATION, CLIMATE CHANGE GROUP ที่ธนาคารโลก สำนักงานใหญ่ วอชิงตันดีซี สหรัฐอเมริกา

"เลือกเรียนท่องเที่ยวโรงแรมเพราะว่าเป็นสาขาที่ไม่เพียงแต่ให้ความรู้ทางด้านการบริหารการโรงแรมและภาษาแต่ยังส่งเสริมบุคลิกภาพและให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานร่วมกับคนอื่นที่มีพื้นฐานต่างกันทางวัฒนธรรมความเชื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ"

อ่านบทความเพิ่มเติม

พิมพ์ธิรา อินทร (พี่อีฟ)

เลขานุการผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

"เลือกเรียนที่นี่เพราะรุ่นพี่แนะนำมา เลือกไม่ผิดเลยค่ะ ที่นี่อบอุ่น เป็นกันเอง อาจารย์ที่นี่มีคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ เรียนสนุก มีเพื่อนดี มีทีมเวิร์ค ลงมือปฏิบัติจริง ตอนเรียนเก็บความรู้ให้เต็มที่และขอให้สนุกไปกับมัน เพราะทุกอย่างที่ที่นี่มอบให้ ได้นำมาใช้จริงๆในการปฏิบัติงาน รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคณะนี้ค่ะ ขอให้น้องๆตั้งใจเรียน มีเป้าหมายและให้เป็นก้าวแรกและก้าวต่อไปที่ดีเช่นกันค่ะ"

สุภาวรรณ วรดิถี (พี่องุ่น)

พนักงานต้อนรับบนอากาศยาน บริษัท ไทยเวียตเจ็ทแอร์ จอยท์สต็อค จำกัด

"อาจารย์ที่คณะทุกท่าน เป็นกันเองและเอาใจใส่นักศึกษาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังยินดีและเต็มใจ ให้ความช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง รวมถึงเพื่อนร่วมคณะก็น่ารักมาก ในส่วนของภาควิชาก็สามารถนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในการทำงานได้จริง จึงรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคณะค่ะ"

มานินพันธุ์ ภิญโญปิยวิศว์ (พี่ตั้ม)

เจ้าหน้าที่การขายอาวุโส ประจำโครงการ SANSIRI SALES REPRESENTATIVE

"ความอบอุ่น คือคำตอบ ไม่ใช่แค่งาน แต่ทุกคนทำให้เรารู้สึกมี Passion กับงาน เวลาที่เจอปัญหา ทุกคนคอยให้ความช่วยเหลือ ความรู้สึกดีๆ เหล่านี้ เราก็ส่งต่อไปให้ลูกค้าเช่นกัน"

รณพล จันทราโชต

เลขานุการภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัท การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

"รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง อาจารย์ทุกๆ ท่าน รักพวกเราเหมือนลูก ถ่ายทอดวิชาการ องค์ความรู้แขนงต่างๆ รวมถึงช่วยเหลือเรื่องส่วนตัวของนักศึกษา ด้วยความเมตาและเอาใจใส่ จนทำให้พวกเรา เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ เมื่อเดินก้าวออกมาจากมหาวิทยาลัย"