เมื่อวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ นำโดยอาจารย์ชงค์สุดา โตท่าโรง หัวหน้าภาควิชาการโรงแรม ได้ไปบรรยายในหัวข้อ “ฟิวชั่นฟู๊ด กู๊ดเก๋ สุดฟิน และตามรอยมิชลิน กินแล้วรู้ทัน” และสาธิตเมนูอิตาเลียนฟิวชั่น รสชาติแบบไทย ๆ อย่างเมนู “พิซซ๋าขนมปังหน้าต้มยำกุ้ง” ให้แก่นักศึกษาระดับชั้น ปวช. 1- 3 สาขาการตลาด วิทยาลัยเทคโนโลยีรัตนโกสินทร์ รวมจำนวน 70 คน เพื่อเป็นการต่อยออดทางธุรกิจในการสร้างผลิตภัณฑ์ทางด้านอาหาร ภายใต้โครงการ “R-Tech สูโลกกว้าง กิจกรรมทำดีมีสุข”
.
งานนี้น้อง ๆ ได้เปิดโลกแห่งการสร้างสรรค์เมนูไทยในรูปแบบใหม่ พร้อมเรียนรู้กรรมวิธีการทำอย่างใกล้ชิด นับเป็นอีก 1 โครงการดี ๆ ภายใต้ MOU ความร่วมมือด้านการศึกษาในเครือข่ายวิชาชีพกับมหาวิทยาธุรกิจบัณทิตย์